ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Cách Tính Chi Phí Thi Công Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật


Chắc hẳn với không ít gia chủ bắt đầu chơi cá koi đã từng thắc mắc. Thi công một hồ cá koi đúng kỹ thuật Nhật hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn.

Thế nào là một hồ koi đạt chuẩn và để thi công một hồ koi đạt chuẩn kỹ thuật Nhật thì cần đảm bảo những yếu tố nào? Xây một hồ cá koi chuẩn kỹ thuật Nhật hết bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn. 

 

Thi công hồ cá koi đạt chuẩn kỹ thuật hết bao nhiêu tiền

Thi công hồ cá koi đạt chuẩn kỹ thuật hết bao nhiêu tiền


Thế nào là một hồ cá Koi đạt chuẩn kỹ thuật Nhật?

Để tính toán được chi phí cho một hồ cá koi đạt chuẩn kỹ thuật Nhật. Thì trước tiên cần tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá một hồ cá koi Nhật đạt chuẩn kỹ thuật là gì? Một hồ cá koi cần đáp ứng được các tiêu chí về môi trường nước như:

+ Kích thước hồ koi tối thiểu là 30cm. Mới đáp ứng được việc nuôi cá koi

+ Độ sâu tối thiểu là 0,6m với hồ trong nhà, 0.8m đối với hồ ngoài trời.

+ Độ pH trong hồ phải đạt mức 7 -7.5

Thi công hồ koi đạt chuẩn kỹ thuật hết bao nhiêu tiền

Thi công hồ koi đạt chuẩn kỹ thuật hết bao nhiêu tiền

Cùng với đó, hồ cá ki nogoài trời cần phải đảm bảo có hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn. Hệ thống lọc sẽ giúp loại bỏ các loại rác thải, cặn bẩn, thức ăn dư thừa có trong hồ koi. Từ đó giúp cho nước trong hồ sạch sẽ và đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cá koi. Tránh được cá loại bệnh cá koi trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng cá koi. 

Vậy thi công hồ cá koi đúng kỹ thuật hết bao nhiêu tiền? 

Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Đúng Kỹ Thuật Nhật

Khi bắt tay vào tính chi phí cho hồ cá koi Nhật thì trước hết cần tính toán các mức chi phí như sau: Chi phí cho xây dựng, chi phí cho lắp đặt hệ thống lọc, chi phí cho cảnh quan quanh hồ, chi phí cho cá Koi Nhật.

Chi phí xây dựng hồ cá koi Nhật

Tuỳ thuộc vào kích thước bể cá koi và phong cách hồ cá koi mà bạn dự kiến thi công sẽ có mức giá xây dựng tương ứng. Thêm nữa là mức giá nguyên vật liệu xây dựng tại thời điểm thi công cộng với giá nhân công xây dựng. Mà có mức giá chính xác cho hồ koi bạn cần thi công. 

Chi phí xây hệ lọc hồ koi

Cho dù bạn lựa chọn phong cách hồ koi nào, kiểu dáng ra sao. Có thể bỏ bớt thiết bị này hay thiết bị kia,.. Nhưng không thể bỏ qua được hệ lọc hồ koi. Và đảm bảo được các bộ phận của hệ lọc: hút - đẩy - xả -lọc- tràn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của hệ lọc hồ cá koi

Trong hệ lọc hồ koi. Ngoài chi phí về công nghệ lọc hồ koi phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn công nghệ lọc nào: vi sinh, drum hay truyền thống,... Thì các thiết bị như máy bơm, máy sủi, hút mặt, đáy, ... bạn đều có thể tính được.  

 

Chi phí xây hệ lọc đúng kỹ thuật Nhật

Chi phí xây hệ lọc đúng kỹ thuật Nhật

Máy bơm nước hồ koi: Với những chiếc máy bơm hàng tốt có mức giá khoảng 1,5 -2 triệu đồng. Tùy thuộc vào khối nước hồ koi mà lựa chọn những loại máy bơm cho phù hợp nhé. 

Hút mặt hồ koi. Giá thành của sản phẩm này cũng khá rẻ. Tầm dưới 400 nghìn vnd.

Máy tạo oxy: Tùy từng hãng, từng công suất mà máy có mức giá khoảng 1 -2 triệu đồng.

Đèn UV diệt tảo: Cũng tùy thuộc vào công suất và số m3 hồ koi mà lựa chọn đèn UV công suất tương ứng. Với mức giá từ 600 nghìn vnd.

Thiết bị lọc: Như đã trình bày ở trên là việc lựa chọn công nghệ lọc nào sẽ có thiết bị lọc, và cách thứ phân bổ riêng trong từng khoang lọc. 

Chi phí cho tiểu cảnh

Tiểu cảnh xung quanh hồ koi chính là điểm xanh tạo sự khác biệt so với các mẫu hồ cá koi khác. Nếu bạn muốn thiết kế một bể cá cảnh "xanh" hơn sử dụng những loại cây chất hơn như Tùng bosai, hay thông bonsai, ổi thế,...thì chi phí sẽ tăng lên đáng kể so với mức đầu tư một hồ cá koi mức bình thường. 

Chi phí thi công hồ koi đúng kỹ thuật

Chi phí thi công hồ koi đúng kỹ thuật

Thông thường với mức thi công tiểu cảnh cho hồ cá koi nhỏ dưới 10m2 thì khoảng 1-1,5triệu/ m2. Đây là mức trung bình. Nếu bạn chọn cây "chất hơn" thì chi phí sẽ không thể dừng lại ở mức này.

Chi phí thi công hồ cá koi Nhật đúng kỹ thuật

Chi phí thi công hồ cá koi Nhật đúng kỹ thuật

Và để tiết kiệm được chi phí cho xây hồ cá koi đúng kỹ thuật Nhật. Bạn có thểm giảm thiểu đi những chi phí không cần thiết như quá nhiều loại đèn, nhiều đồ vật trang trí. Và quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi Nhật uy tín trên thị trường. Bởi việc bạn thi công được một hồ koi chuẩn ngay từ đầu. Bạn đã có thể tiết kiệm được kha khá chi phí phát sinh, chi phí "làm lại" về sau rồi. 

Trên đây là một số những chia sẻ về chi phí thi công hồ cá koi chuẩn kỹ thuật Nhật. Hy vọng những kiến thức trên có ích với bạn. Chúc bạn thành công. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0944 999 325 để được ZENUS LANDSACPE tư vấn chi tiết nhất về thi công hồ cá koi Nhật.  

 

Nguồn: Zenus Landscape

ZENUS - LANDSCAPE, CONTRACTIONS & KOI

Hotline:0944 999 325  |Open 8:00 - 17:00

Website:  https://zenus.vn/

Facebook:  zenuslandscape

Mail: hotro.zenus@gmail.com

Văn Phòng: 200 Bồi Thọ, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Trại Koi: 200 Bồi Thọ,Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội


Từ khóa: chi phí hồ cá koi, giá xây hồ koi, giá thi công hồ koi


© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.