ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Về Chúng Tôi ZENUS LANDSCAPE

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH ZENUS :LANDSCAPE, CONSTRUCTION & KOI

Dịch Vụ Tại Zenus Landscape

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế thi công kiến trúc xanh đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những công trình cảnh quan biệt phủ, biệt thự, chuỗi cafe, khách sạn, cảnh quan nhà máy, cảnh quan KĐT, KCN,...không chỉ thẩm mỹ, chất lượng mà còn hợp phong thủy. Với các dịch vụ:

  •  Thiết kế thi công cảnh quan
  •  Thiết kế thi công hồ cá koi
  •  Cung cấp cá koi & chăm sóc cá koi
  •  Chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan
  •  Cung cấp thiết bị và vật tư hồ koi sân vườn

Đội Ngũ Zenus,.JSC

Zenus landscape là tập hợp của đội ngũ nghệ nhân, KTS, chuyên gia phong thủy có “Tâm”“Tầm” trong ngành. Với sự hội tụ của viên sáng lập, cùng đội ngũ KTS, Nghệ Nhân, Thợ Thầy,... đến từ các trường đại học Top đầu Việt Nam có tối thiểu + 8 năm kinh nghiệm thiết kế thi công.

Các Chuyên Gia Phong Thủy có tiếng trong giới,...với Tâm huyết với nghề,... đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Cảnh Quan Chất Lượng. 

Giá Trị Cốt Lõi Zenus

Hướng Đến Khách Hàng: Tại Zenus, mỗi một công trình, một dự án đều được đặt khách hàng lên trên mọi hành động. Trọng tâm trong mọi hoàn cảnh.

Chất Lượng:Tất cả mọi thành viên của Zenus từ lãnh đạo đến nhân viên đều phải có trách nhiệm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để nâng tầm chất lượng công trình. Mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và không gian xanh đích thực.

Tiết Kiệm: Chúng tôi luôn tính toán, nghiên cứu và thử nghiệm các phương pháp, các kiến trúc mới hiện đại hơn, tiết kiệm hơn, bền vũng hơn cho mọi khách hàng.

Từ nhu cầu của Quý khách hàng về sở hữu một không gian xanh đúng nghĩa, qua chuyên môn, kinh nghiệm và tầm nhìn của đội ngũ KTS, đội thi công, Zenus luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ, những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất! Luôn đảm bảo các tiêu chí về một không gian xanh sống đích thực: An toàn, Thẩm Mỹ và Bền Vững.

"Các thành viên sáng lập luôn tâm niệm và mong muốn mang đến cho Quý khách hàng "GIÁ TRỊ SỐNG XANH ĐÍCH THỰC" bằng những "CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN CHẤT LƯỢNG"

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ZENUS

Hotline:0944 999 325  |Open 8:00 - 17:00

Website:  https://zenus.vn/

Facebook: zenuslandscape

Mail: hotro.zenus@gmail.com

Văn Phòng: 200 Bồi Thọ, Thôn Bãi, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Trại Koi: 200 Bồi Thọ, Thôn Bãi, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Tại Zenus Landscape không chỉ là sự sáng tạo trong thiết kế & thi công cảnh quan chuyên nghiệp, chất lượng công trình mà còn là giá trị hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm và mong muốn mang đến cho quý khách hàng GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC bằng những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG. Với các dịch vụ:

Đối tác của Zenus

Vinhomes
Techcombank
FLC group
Vietinbank
© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.