ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

[TOP 50+] Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Hiện Đại Đẹp Hot Nhất 2022


Tại sao cần thiết kế sân vườn?

Trong cuộc sống của con người không thể thiếu đến cây xanh, cảnh quan sân vườn xanh được. Vì vậy, việc thiết kế thi công cảnh quan sân vườn cần phải có kiến thức nhất định về cảnh quan, cây xanh, phong thủy, mỹ thuật,…

Thiết kế thi công sân vườn hiện đại

Thiết kế thi công sân vườn hiện đại

Thiết kế được mẫu sân vườn đẹp mang đến sự hài hòa, thư thái cho không gian sống…dù diện tích rộng hay hẹp. Tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi gia đình mà bạn  lựa chọn những phong cách sân vườn khác nhau. Từ hạng mục cây xanh đến hạng mục hồ koi, khu vui chơi, sân BBQ,...

Thiết kế thi công sân vườn hiện đại đẹp

Thiết kế thi công sân vườn hiện đại đẹp

Trong quan niệm về phong thủy thì thiết kế sân vườn biệt thự còn là điểm tạo nên luồng sinh khí cho ngôi nhà của bạn thêm quý quý, an nhiên và hạnh phúc. 

50+ Mẫu thiết kế sân vườn đẹp nổi bật nhất năm 2022

Dưới đây là 50+ mẫu thiết kế sân vườn nổi bật nhất năm 2022 bạn có thể lựa chọn tham khảo trước khi bắt tay vào thi công sân vườn biệt thự cho gia đình mình.

Thiết Kế Sân Vườn Châu Á

Trong một số phong cách sân vườn Châu Á, nổi bật nhất phải kể đến là phong cách sân vườn Trung Quốc, phong cách sân vườn Nhật Bản là rõ nét nhất. Với những mẫu thiết kế sân vườn phương đông thường chú trọng đến sự ôn hòa của màu sắc thiên nhiên. Sự hòa hợp giữa các yếu tố của vũ trụ: nước - đất- đá. Hay còn gọi là sự hài hòa về âm dương trong thiết kế vườn cảnh uyển.

Mẫu thiết kế vườn Nhật đẹp nhất

Mẫu thiết kế vườn Nhật đẹp nhất

Tùy theo mỗi quốc gia khác nhau mà thiết kế sân vườn mang theo đặc trưng riêng biệt của từng Quốc gia đó.

Thiết kế cảnh quan sân vườn Bắc Bộ Việt Nam

Thiết kế cảnh quan sân vườn Bắc Bộ Việt Nam

Chỉ với những cây cối đặc trưng của vùng, những loại hoa "cổ", cùng nối sắp xếp đơn giản nhưng thiết kế nhà vườn phong cách Bắc Bộ Việt Nam lại mang lại những nét đẹp vô cùng ấn tượng. Vừa hoài cổ, vừa giản dị.

Trang trí sân vườn đẹp phong cách Nhật Bản

Bố trí sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản phù hợp với mọi diện tích sân vườn. Từng loại vườn Nhật đều có những đặc điểm thú vị riêng. Nhưng tựu chung lại khu vườn Nhật mang đến nét đẹp triết lý vốn có của vũ trụ. Sự mô phỏng lại thiên nhiên một cách tối giản nhất. Nhưng đầy cuốn hút khó rời mắt.

Bố trí sân vườn đẹp phong cách Nhật

Bố trí sân vườn đẹp phong cách Nhật

Sân vườn biệt thự kiểu Nhật luôn mang trong mình những nét đặc sắc riêng không lẫn vào đâu được. Nhất là những khu vườn Zen đầy sự tĩnh tại, tao nhã mà không mất đi nét xanh vốn có của một khu vườn.

Bố trí sân vườn theo phong cách Nhật

Bố trí sân vườn theo phong cách Nhật

Mẫu Vườn Châu Âu Đẹp Cho Biệt Thự Với Kiến Trúc Đương Đại 

Với những căn biệt thự sử dụng kiến trúc đương đại thường được sử dụng phong cách sân vườn Châu Âu đầy quyền lực. Được sắp xếp cẩn thận theo những hình học vuông tròn nhất định. Theo một tỷ lệ chuẩn nhất. Tái hiện sự "sang chảnh" "Cao quý" của phong cách sân vườn này.

Thiết kế thi công sân vườn châu Âu

Thiết kế thi công sân vườn châu Âu

Và có lẽ nổi bật hơn cả là phong cách sân vườn kiểu Pháp đầy lãng mạn với khu vườn ánh sáng. Khu vườn Anh đầy tính nghiêm khắc. Khu vườn Hà Lan đầy mộng mơ với dàn hoa đủ màu sắc. Hay khu vườn Địa Trung Hải đầy nét thâm trầm mà thanh cao,...

Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu

Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu

Tất cả được tái hiện một cách rõ nét qua từng đường nét thiết kế với tượng điêu khắc, đài phun nước,....

Đài phun nước nét đặc trưng của sân vườn Châu Âu

Đài phun nước nét đặc trưng của sân vườn Châu Âu

Tất cả các cây cối đều được cắt tỉa, chăm sóc một cách tỷ mỉ.

Mẫu sân vườn đẹp phong cách Châu Âu

Mẫu sân vườn đẹp phong cách Châu Âu

Tuy nhiên khi thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu tại Việt Nam thì chúng đều được biến tấu, lựa chọn cây cảnh của từng địa phương sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế sân vườn đẹp phong cách tối giản

Với khu vườn được thiết kế theo phong cách tối giản, thì lại khá đơn giản. Phần lớn là việc lựa chọn cây tầm cao và cây thảm. Điểm thêm chút cây tầm trung sao cho tỷ lệ giữa khung sân vườn. Tất cả được lựa chọn theo khung vuông, phẳng thẳng là chủ yếu. Đơn giản, thanh thoát. 

Thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn kết hợp hồ cá koi

Không chỉ với người Nhật quan niệm rằng nuôi cá koi là mang lại may mắn, vượng tài cho gia đình. Mà với người dân Việt mình cũng vậy. Những chú koi nhiều màu sắc đó như một nguồn may mắn cho phong thủy gia đình vậy. 

Thiết kế sân vườn với hồ cá koi

Thiết kế sân vườn với hồ cá koi

Khi thiết kế sân vườn biệt thự với hồ cá koi thì có rất nhiều kiểu hồ koi cho bạn lựa chọn. Như hồ koi bo đá tự nhiên hay hồ koi hiện đại với nét kiến trúc vuông phẳng thẳng. Hoặc với hồ koi phối hợp kính,...

Thi công sân vườn với hồ cá koi hiện đại

Thi công sân vườn với hồ cá koi hiện đại

Trên đây là một số mẫu thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại đẹp nhất. Hy vọng những hình ảnh trên sẽ có ích cho bạn khi quyết định lựa chọn phong cách sân vườn nào cho biệt thự nhà mình. Chúc bạn có một khu vườn đẹp. Để được tư vấn chi tiết nhất. Hãy liên hệ tới ZENUS Landscape theo số điện thoại: 0944 999 325 để được tư vấn

Nguồn: Zenus Landscape

ZENUS - LANDSCAPE, CONTRACTIONS & KOI

Hotline:0944 999 325  |Open 8:00 - 17:00

Website:  https://zenus.vn/

Facebook:  zenuslandscape

Mail: hotro.zenus@gmail.com

Văn Phòng: 200 Bồi Thọ, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Trại Koi: 200 Bồi Thọ,Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

 


Từ khóa: sân vườn hiện đại, sân vườn đẹp nhất, zenus landcape


© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.