ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Địa Chỉ Bán Đèn Đá Sân Vườn Giá Tại Xưởng


Địa chỉ nào bán đèn đá sân vườn/đèn đá nhật bản giá rẻ nhất? Địa chỉ nào bán đèn đá Nhật Bản nhập khẩu. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới bài viết dưới đây:

Đèn đá sân vườn là gì?

Đèn đá sân vườn là chiếc đèn lồng đá được các nghệ nhân đẽo gọt tỷ mỉ từ các khối đá để tạo thành các miếng ghép kiên cố. Bên trong chiếc đèn lồng có một không gian nhỏ để chứa đèn nhót thắp sang cho đèn.

Những chiếc đèn đá sân vườn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vậy nên chúng luôn toát lên vẻ đẹp truyền thống “tĩnh tại” của Nhật Bản.

Bán đèn đá sân vườn Nhật Bản giá tại xưởng

Bán đèn đá sân vườn Nhật Bản giá tại xưởng

Nguồn Gốc Đèn Đá Nhật Bản

Nếu nhìn ra xung quanh các nước lân cận như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… thì đều có sự xuất hiện đèn đá trong kiến trúc sân vườn. Tuy nhiên cũng giống như cá koi. Đèn đá được các nghệ nhân Nhật Bản nâng tầm. Bằng những nghệ thuật điêu khắc tinh tế tạo nét huyền bí và thăng trầm cho chiếc đèn.

Trước đây ở Nhật Bản đèn đá chủ yếu được sử dụng trong kiến trúc phật giáo, thần giáo và cảnh uyển. Nhưng cho đến nay đèn đá được sử dụng phổ rộng hơn. Chúng trở thành một trong những vật trang trí sân vườn không thể thiếu của sân vườn.

Chúng được xắp đặt ở những vị trí giao thoa của khu vườn. Thành hồ koi hay các phiến đá bước chân…Tạo điểm nhấn nhá cho khung cảnh sân vườn.

Bán đèn đá Nhật Bản nhập khẩu

Bán đèn đá Nhật Bản nhập khẩu

Tùy vào từng thiết kế sân vườn hồ koi khác nhau mà Zenus Landscape sẽ mang đến sự ấn tượng và nét độc đáo riêng cho khu vườn của bạn.

Một Số Loại Đèn Đá Sân Vườn Hiện Nay

Tại thị trường Việt Nam thì có một số loại đèn đá sân vườn Nhật Bản dưới đây: Đèn đá không có đế, đèn đá Nhật đế thấp, đèn đá Nhật Bản đế trụ cao.

1./ Nhóm đèn đá không có đế

Những chiếc đèn đá Nhật Bản không có đế còn được gọi cái tên là đèn đá nấm. Trong thiết kế sân vườn chúng thường được đặt trên bản mỏng của mặt đất, của thành hồ koi. Chúng được sử dụng phổ biến trong các không gian vườn Nhật mini. Những chiếc đèn Nhật mini này sẽ làm cho khu vườn trở nên ấm cúng và lung linh hơn bao giờ hết.

Đèn đá Nhật Bản không có đế

Đèn đá Nhật Bản không có đế

Tiêu biểu như chiếc đèn Okidoro - Chiếc đèn không đế, chỉ đặt trên một tảng đá nhỏ

2./ Đèn đá Sân Vườn Nhật Bản có đế thấp

Nhóm đèn đá này thường có 4 trụ chân. Điển hình như các loại đèn đá lồng đèn:

+ Uzuki : Loại đèn đá vuông, mái che bốn cạnh vuông

+ Masaki: Lồng đèn tròn, mái che dạng tháp

+ Yumiki: Dạng mái lồng đèn lục giác, mái tháp tròn.

Đèn đá Nhật Bản đế thấp

Đèn đá Nhật Bản đế thấp

Tùy theo vào vị trí đặt đèn đá mà nên lựa chọn những kiểu đèn đá tương ứng cho hài hòa. Nó có thể hài hòa với đường cong của thành hồ koi, hay cũng có thể là diểm dẫn dường cho một khu vườn hoặc cũng có thể là trọng điểm của một con “suối giả”,…

3./ Nhóm đèn đá Nhật Bản có đế trụ cao

Với nhóm đèn đá trụ cao này điểm hình là loại đèn đá chân trụ Nishinqja là dạng cột vuông, lồng đèn vuông, mái có bốn cạnh. Đế đèn Kasuga là dạng trụ tròn, trên đỉnh tựa như một đài sen, đèn lồng đá dạng lục giác. Mái cong đỉnh nhọn theo hình một ngôi chùa cổ - dạng kiến trúc Phương Đông đầy cuốn hút.

Đèn đá Nhật Bản đế cao

Đèn đá Nhật Bản đế cao

Các Kiểu Đèn Đá Nhật Bản

1./ Đèn đá Nhật Bản Dạng Taima –ji

Đây là một kiểu đèn cổ xưa nhất của Nhật Bản với chiều cao khoảng 2,2m được chia ra làm 6 phần: đế, thân, bệ đèn, lồng đèn, mái và chóp đèn.

2./ Đèn đá kiểu Triều Tiên

Đây là loại đèn thường được sử dụng trong không gian sân vườn rộng. Bao gồm mái và hình chạm đầu mái, bệ giữ đèn, lồng đèn và chân thấp,…

3./ Đèn đá Nhật kiểu Yukimi

Một dạng đèn đá sáng tạo với mái lớn, đứng vững trãi trên 4 chân.

Bán đèn đá nhật bản giá tại xưởng

Bán đèn đá nhật bản giá tại xưởng

4./ Đèn đá sân vườn kiểu Kanazawa

Đây là một dạng đèn đá biểu tượng cho khu vườn Nhật Bản. Một nét rất riêng độc đáo cho khu vườn Nhật. Và nó cũng là một trong những biểu tượng của thành phố miền Trung nước Nhật

Mỗi thiết kế sân vườn Nhật Bản đều không thể thiếu được những chiếc đèn đá. Chúng không chỉ tang lên vẻ đẹp “lung linh” cho khu vườn mà những chiếc đèn đá cũng làm nên hồn cho khu vườn Nhật này.

Đèn đá sân vườn kiểu kanazawa Nhật Bản

Đèn đá sân vườn kiểu kanazawa Nhật Bản

Tại Zenus Landsape, những chiếc đèn đá sân vườn được nhập khẩu nguyên chiếc chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho khu vườn Nhật tầm cỡ của bạn.

Dưới đây là một số mẫu đèn đá sân vườn Nhật Bản với thiết kế độc đáo. 

Đèn đá mini sân vườn

Đèn đá sân vườn Nhật Bản

Đèn đá sân vườn Nhật Bản

Mẫu đèn đá mini sân vườn

Mẫu đèn đá mini sân vườn

Đèn đá sân vườn đế thấp bán chạy nhất

Đèn đá sân vườn đế thấp bán chạy nhất

Đèn đá sân vườn đế cao

Đèn đá sân vườn đế cao

Đèn đá sân vườn đế cao

Đèn đá sân vườn đế cao

Đèn đá sân vườn đế cao ấn tượng

Đèn đá sân vườn đế cao ấn tượng

Trên đây là một số mẫu đèn đá sân vườn ấn tượng. Để được tư vấn đặt đèn đá cho sân vườn vui lòng liên hệ tới Zenus Landscape 0944 999 325 để được tư vấn chi tiết. 

Zenus Landscape với xưởng gia công đèn đá tại Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tham khảo cho các khách hàng, đối tác lựa chọn đặt hoặc gia công đèn đá sân vườn. Nhận nhập khẩu đèn đá Nhật theo yêu cầu. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Zenus Landscape theo số điện thoại 0944 999 325.

Nguồn: Zenus Landscape

ZENUS - LANDSCAPE, CONTRACTIONS & KOI

Hotline:0944 999 325  |Open 8:00 - 17:00

Website:  https://zenus.vn/

Facebook:  zenuslandscape

Mail: hotro.zenus@gmail.com

Văn Phòng: 200 Bồi Thọ, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Trại Koi: 200 Bồi Thọ,Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội


Từ khóa: đèn đá nhật bản, đèn đá sân vườn, thi công đèn đá, bán đèn đá, bán đèn đá nhật


© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.