ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG – ZENUS.VN

Website: https://zenus.vn/ (gồm cả nền tảng website, mobile website) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1./ Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của zions.vn

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp: zenus.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến zenus.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào zenus.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ IP mà browser truy xuất đến.

2./ Phạm vi sử dụng thông tin

zenus.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin về dự án, dịch vụ bên zenus.vn

3./ Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của zenus.vn  

4./ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhâncủa quý khách hàng được zions.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của zenus.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, zenus.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin cá nhân, hóa đơn số hóa,…

+ Khi quý khách hàng đăng ký /mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Phòng quản lý thông tin zenus.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

5./ Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ZENUS

Hotline:0944 999 325  |Open 8:00 - 17:00

Website:  https://zenus.vn/

Facebook: zenuslandscape

Mail: hotro.zenus@gmail.com

Văn Phòng: 200 Bồi Thọ, Thôn Bãi, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Trại Koi: 200 Bồi Thọ, Thôn Bãi, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Tại Zenus Landscape không chỉ là sự sáng tạo trong thiết kế & thi công cảnh quan chuyên nghiệp, chất lượng công trình mà còn là giá trị hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm và mong muốn mang đến cho quý khách hàng GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC bằng những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG. Với các dịch vụ:

Đối tác của Zenus

Vinhomes
Techcombank
FLC group
Vietinbank
© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.