ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Tường Cây Là Gì? Lợi Ích Của Tường Cây Mang Lại Cho Không Gian?


Tường cây là gì? Tường cây mang lại lợi ích gì cho cuộc sống?

Tường Cây Là Gì? Lợi Ích Của Tường Cây Mang Lại Cho Không Gian?

Tường cây là gì? Tường cây mang lại lợi ích gì cho cuộc sống? Có nên thi công tường cây trong không gian sống không? Hãy theo dõi những chia sẻ của KTS Zenus Landsape dưới đây:

Tường Cây Là Gì?

Tường cây  - một loại vườn được thiết kế theo hướng vuông – phẳng- thẳng. Một dạng kiến trúc phù hợp cho kiến trúc hiện đại. Nhất là trong điều kiện không gian sống hiện đại ngày càng bị thu hẹp. Khi các tòa nhà ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng ít đi.

Hay hiểu theo một cách khác. Tường cây là một dạng vườn được trồng trên cao, theo hướng thẳng đứng. Với nhiều lớp cây được xếp chồng lên nhau, theo sự xắp xếp nghệ thuật của KTS cũng như gia chủ. Với dạng vườn đứng này giúp bạn tiết kiệm được không gian sống, lại dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí vườn trên tường theo ý tích cá nhân của mình.

Thi công tường cây/ vườn đứng nhà phố

Thi công tường cây/ vườn đứng nhà phố

Lợi Ích Của Tường Cây Mang Lại Cho Cuộc Sống

1.  Là Chiếc Phổi Xanh Cho Không Gian

Theo một số thống kê mới nhất thì có đến 60% - 80% người dân ở các khu đô thị lớn thường ít có hoạt động ngoài trời. Thời gian chính là sống và làm việc tại văn phòng, cơ quan và căn nhà. Như vậy việc thi công tường cây/ vườn trên tường chính là việc tạo thêm “chiếc phổi xanh” nhân tạo cho cuộc sống trong văn phòng, nhà ở được tăng nguồn oxy giảm lượng CO2 có hại cho cơ thể.

Thi công tường cây/ vườn trên tường nhà phố

Thi công tường cây/ vườn trên tường nhà phố

Hơn thế nữa, tường cây trong không gian sống sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, tăng chỉ số hạnh phúc khá tốt, dưới sự tươi mát và trong lành từ cỏ cây sẽ.

2./ Trang Trí Không Gian

Tường cây sẽ hoàn toàn tạo điểm “ấn tượng” cho không gian thay vì giữ nguyên bức tường vôi vữa thô cứng như vậy. Thi công tường cây sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn xanh cho không gian, che đi khoảng không gian vô cùng “nhạt” đó đi.

Lợi ích của thi công tường cây

Lợi ích của thi công tường cây

3./ Tiết Kiệm Chi Phí

Tiết kiệm không gian: Với những căn chung cư trên cao thì việc mong muốn sở hữu được một căn nhà mặt đất với một khoảng sân vườn rộng thì là một điều khá khó khăn. Vậ nên để đảm bảo được việc mang không gian xanh vào cuốc sống thì giải pháp thi công vườn trên tường là một cách hữu hiệu để thực hiện. Tường cây/ vườn trên tường có thể được thi công bất kỳ đâu, bất kỳ vị trí nào. Dù là diện tích nhỏ hay lớn. Thì việc thi công tường cây gần như là quá đơn giản.

Lợi ích của thi công tường cây

Lợi ích của thi công tường cây

4./ Giảm tiếng ồn 

Ngoài tác dụng lọc không khí hiệu quả thì tường cây còn là vách ngăn tiếng ồn tự nhiên hiệu quả.

5./ Phong Thủy

Trong không gian sống nếu sử dụng cây xanh hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ sẽ làm tăng các trường năng lượng tích cực cho con người về sức khỏe và sự may mắn và tại lộc, vượng khí cho gia chủ.

Lợi ích của thi công tường cây

Lợi ích của thi công tường cây

Tuy nhiên để thi công được một bức tranh tường cây ấn tượng thì còn cần một đội ngũ chuyên gia nghệ thuật vừa có tâm vừa có tầm. Sẽ đảm bảo cho bạn hoàn thiện được một bức tường cây/ vườn trên tường an toàn và thẩm mỹ được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công tường cây. Nhưng hãy tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị thi công uy tín và cá trách nhiệm nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Zenus Landscape để được tư vấn báo giá chi tiết nhất về tường cây/ Vườn trên tường.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ZENUS

Hotline:0944 999 325  |Open 8:00 - 17:00

Website:  https://zenus.vn/

Facebook: zenuslandscape

Mail: hotro.zenus@gmail.com

Văn Phòng: 200 Bồi Thọ, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Trại Koi: 200 Bồi Thọ, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội


Từ khóa: tường cây, vườn trên tường, thi công tường cây, thi công tường cây, lợi ích của tường cây, zenus


© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.