ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Riviera Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án: Cảnh quan biệt thự Riviera Cove

Vị trí: Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 250 m2
    Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Riviera Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Tổng quan

Dữ liệu ngày: 28/08/2022

Giới thiệu

Thông tin dự án:

Dự án: Cảnh quan biệt thự Riviera Cove

Vị trí: Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 250 m2

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ CAO CẤP RIVIERA COVE QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH

Khu biệt thự Riviera Cove tọa lạc tại quận 9 TPHCM là một trong những dự án cực hot đã bán hoàn thành 100%. Sức hút đó chứng tỏ đẳng cấp thiết kế cũng như các dịch vụ tiện ích từ khu biệt thự ven sông này. ZENUS LÁNCAPE thật hân hạnh khi là một trong những nhà thầu thi công cảnh quan biệt thự uy tín cho các gia chủ tại KĐT cao cấp này. Hãy theo dõi những hình ảnh về thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự của anh chủ “yêu thích sự tĩnh mà thanh” với phong cách thiết kế sân vườn hiện đại dưới đây:

Thiết Kế 3D Sân Vườn Biệt Thự Cao Cấp Quận 9

Với tiêu chí về một không gian thanh tĩnh mà lại thể hiện được nét đẹp hài hòa của tự nhiên. Thì phong cách sân vườn hiện đại, phối kết hợp với một số loại cây nhiệt đới. Tạo nên nét đẹp hài hòa, mãn nhãn cho cho các vị khách ghé thăm nhà, không gian thanh khiết đầy thư giãn cho gia chủ.

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Cao Cấp Quận 9

Thi Công Xây Dựng Hồ Cá Koi

Đối với những căn biệt thự cao cấp thì điều kiện thi công đối với chúng tôi luôn là một điều cần lưu tâm khắt khe. Về thời gian thi công sân vườn. Nhất là giai đoạn đầu – giai đoạn xây dựng. Mọi hoạt động tổ chức thi công cần phải được điều chỉnh hết sức cẩn thận và hợp lý.

Hạn chế được tối đa những “phiền phức” cho hàng xóm bên cạnh. Vậy nên đội ngũ kỹ thuật ZENUS LANDSCAPE đã tính toán, lên phương án thi công tỷ mỉ. Và đã nhận được sự tín nhiệm từ gia chủ cũng như BQL KĐT cao cấp này.

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Cao Cấp

Sau khi kết thúc giai đoạn thi xây thô hồ koi, giai đoạn vào cây được ZENUS LANDSCAPE đẩy nhanh tiến độ thần tốc. Một phần chạy thời gian cho anh chủ về nhà mới, một phần là tránh kéo dài thời gian gây ra những ảnh hưởng cho hàng xóm của anh T.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế thi công sân vườn biệt thự cao cấp quận 9, tp Hồ Chí Minh.

Hình Ảnh Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Quận 9

Từ khóa: hồ cá koi, thi công sân vườn, vườn nhật, thi công sân vườn biệt thự, thiết kế 3d sân vườn nhật, sân vườn biệt thự phong cách nhật, sân vườn biệt thự riviera, sân vườn biệt thự quận 9, thi công sân vườn biệt thự tp Hồ Chí Minh

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Riviera Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

, , TP.Hồ Chí Minh
0
© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.