ZENUS:  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

Thiết Kế 3D Sân Vườn Quán Thánh, Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN
Dự án: Thiết Kế 3d Sân Vườn Quán Thánh
Địa chỉ: Quán Thánh, Hà Nội
Đơn vị: Zenus Landscape
    Thiết Kế 3D Sân Vườn Quán Thánh, Hà Nội

Tổng quan

Dữ liệu ngày: 22/08/2022

Giới thiệu

THIẾT KẾ 3D SÂN VƯỜN PHONG CÁCH NHẬT

Phường Quán Thánh thuộc Quận Ba Đình, Hà Nội. Là một quận Trung Tâm của thủ đô Hà Nội. Với vị trí biệt thự đẹp thôi chưa đủ, mà Anh T còn mong muốn kiến tạo cho biệt thự của mình một khung cảnh thiên nhiên xanh mát riêng biệt độc đáo. Và trước hết là thiết kế 3d sân vườn phong cách Nhật cho biệt thự “đắt giá” của mình.

Thiết Kế 3d Sân Vườn Phong Cách Nhật

Với một diện tích sân vườn không mấy rộng của gia đình anh T, thì việc lựa chọn sân vườn phong cách Nhật là một lựa chọn hoàn hảo cho khung cảnh diên tích sân vườn này. Một phần vừa kết nối với mong muốn của anh T về một khu vườn mini có nước chảy có cỏ có cây có núi có đá. Vậy nên việc thiết kế 3d sân vườn Nhật đã nhận được yêu thích của anh T cho căn biệt thự tại trung tâm thành phồ của mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn Quán Thánh

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn Quán Thánh

Tiểu cảnh thác nước tre lu đá là nét đẹp riêng độc đáo của vườn nhật được Zenus landscape lên phương án thiết hài hòa với diện tích vườn của căn biệt thự nhà a T đầy cuốn hút.

Chính dòng chảy của nước sẽ như luồng khí tươi mát chảy vào trong nhà. Mang đến phong thủy tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Và nhất là tạo nên không gian xanh mát trong căn biệt thự giữa trung tâm thành phố này.

Thi Công Tiểu Cảnh Sân Vườn Phong Cách Nhật

Dự án đang trong quá trình thi công. Để theo dõi chi tiết các bước thi công tiểu cảnh sân vườn Nhật. Hãy Fl kênh mạng xã hội của Zenus: facebook:zenuslandscape/ Zalo.

 

 

Từ khóa: hồ cá koi, thi công sân vườn, vườn nhật, thi công sân vườn biệt thự, thiết kế 3d sân vườn nhật, sân vườn biệt thự phong cách nhật

Thiết Kế 3D Sân Vườn Quán Thánh, Hà Nội

, Ba Đình, Hà Nội
0
© Copyright 2022-2024 ZENUS: LANDSCAPE & KOI.